- Media

Grab triển khai Moca tại Việt Nam, tiền đã nạp vào GrabPay sẽ được chuyển sang tài khoản mới

Theo thông cáo chính thức từ Grab Việt Nam, hãng đã bắt đầu triển khai phương thức thanh toán GrabPay By Moca tới khách hàng theo từng giai đoạn và sẽ hoàn tất trong tháng 10/2018. Đây là phương thức thanh toán mới thay cho GrabPay Credits trước đó, những khách hàng còn tiền trong phương thức thanh toán cũ sẽ được chuyển sang tài khoản mới ngay khi kích hoạt thành công GrabPay By Moca. Người dùng đã sử dụng Moca và có số dư trong tài khoản cũng sẽ được cộng dồn ngay khi hoàn thành kích hoạt hình thức thanh toán mới.

Hãng cho biết GrabPay By Moca là phương thức thanh toán không dùng tiền mặt, có thể sử dụng trực tiếp trên ứng dụng Grab mà không cần tải thêm ứng dụng Moca. Nó bao gồm ví điện tử GrabPay By Moca và dịch vụ cổng thanh toán của Moca khi thêm các loại thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ quốc tế (Credit/ Debit VISA/ MasterCard/ Amex/ JCB) vào ứng dụng Grab. Hiện tại hình thức thanh toán này chỉ áp dụng cho dịch vụ kết nối di chuyển và giao nhận hàng hóa (GrabCar, GrabBike, GrabExpress).

Với ví điện tử GrabPay By Moca, hãng hỗ trợ tính năng liên kết thẻ ATM của nhiều ngân hàng lớn và thẻ ghi nợ quốc tế (Debits) do ngân hàng Vietcombank phát hành. Hãng cũng cho biết do luật Việt Nam không cho phép thẻ tín dụng quốc tế (thẻ Credits) nạp tiền trực tiếp vào ví điện tử nên sẽ không được hỗ trợ.

Grab triển khai Moca tại Việt Nam, tiền đã nạp vào GrabPay sẽ được chuyển sang tài khoản mới - Ảnh 1.

Danh sách các loại thẻ và ngân hàng hỗ trợ liên kết trong ví điện tử GrabPay By Moca

Dịch vụ cổng thanh toán của Moca sẽ là nơi tiếp nhận các giao dịch chi trả trong trường hợp khách hàng chưa hoàn tất kích hoạt ví điện tử GrabPay By Moca, khách hàng dùng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ quốc tế (Credit/ Debit VISA/ MasterCard/ Amex/ JCB). 

Trước khi hoàn tất kích hoạt ví GrabPay by Moca, số dư tài khoản GrabPay Credits sẽ không hiển thị. Số dư GrabPay Credits (nếu có) sẽ được thể hiện thành số dư trên ví điện tử GrabPay by Moca và tiếp tục khả dụng sau khi khách hàng hoàn tất kích hoạt.

Với 1 số khách hàng đã từng sử dụng ứng dụng Moca trước đây và có số dư trên ví Moca, thì số dư này sẽ được cộng vào ví điện tử GrabPay by Moca trên ứng dụng Grab sau khi kích hoạt.

Nguồn: http://genk.vn/grab-trien-khai-moca-tai-viet-nam-tien-da-nap-vao-grabpay-se-duoc-chuyen-sang-tai-khoan-moi-20181016220655498.chn

Thông tin techspider

Read All Posts By techspider

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *